HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Tìm hiểu thành viên mới trong dòng họ nhà simplecarry

Nhãn hiệu Balo chính hãng simple carry theo phong cách mạnh mẽ cá tính, luôn bắt nhịp hơi hướng thời trang thế giới, vì thế Balo Hàn Quốc  Simple carry  “H3” ra đời theo tiêu chí đó. Balo Hàn Quốc Simplecarry H3 có thiết kế bằng cách kết hợp màu sắc tinh tế, mang lại trải nghiệm khác lạ cho dòng Balo hiện đang bán trên thị trường.

simplecarry-h3-m-blue-navy-5

Thương hiệu simple carry luôn hướng đến tính năng của từng mẫu Balo, bên cạnh đó cũng không ngừng tìm tòi và phát triển mẫu mã mới theo kịp với xu hướng, đáp ứng nhu cầu cá nhân. Mẫu NOAH đã được tên tuổi simple carry lựa chọn quảng cáo tới cá nhân. Balo Hàn Quốc Simplecarry NOAH được thiết kế với mẫu mã phù hợp với tất cả mọi khách hàng cả nam và nữ. Bé nhỏ nhưng chứa đựng đầy đủ tiện ích, dĩ nhiên không thể thiếu ngăn đựng laptop êm ái. Mặt trước Balo được may với những đường nét đơn giản, tinh tế sang trọng.

H3 bao gồm 1 ngăn chính và ba ngăn phụ. Ngăn chuyên dụng với diện tích rộng rãi để mang theo nhiều phụ kiện như:sạc pin,tai nghe… kèm theo một ngăn chức năng dành cho laptop lên đến 15.6inch được trang bị bằng lớp mút PE chống sock. Bổ sung thêm 2 ngăn nhỏ với đầu khóa kéo, có gắn logo Thương hiệu.

simplecarry-h3-m-blue-navy-5

Ngăn chính đựng laptop của Balo Hàn Quốc được làm với lớp vải lót chống thấm P200D WR/PU cùng với tấm chống sock PE giảm thiểu va chạm tác động lên laptop.Dây đeo Balo được may bằng kỹ thuật gấp mép dây viền cấu tạo sát dọc vai kết hợp cùng là  cố định ngang và thay đổi chiều dài cho phù hợp với cơ thể. Với cấu tạo dây đeo chắc chắn như vậy Balo chính hãng có thể chịu tối đa sức nặng lên tới 23kg. Hiện sản phẩm Balo simplecarry H3 đang được bán tại cửa hàng shopta với thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :