HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Tiêu chí chọn mua túi máy ảnh chất lượng

Thông thường người ta tìm kiếm chọn mua máy ảnh mà quên đi việc đắn đăn tiêu chí chọn mua túi máy ảnh thế nào để tốt và phù hợp với môi trường chụp hình của mình. Bởi công dụng của túi máy ảnh rất quan trọng để bảo vệ, bảo quản chiếc máy ảnh thân yêu của bạn tránh được các ngoại lực bên ngoài.

 

Xem thêm: Cách chọn mua túi máy ảnh phù hợp

 

tiêu chí chọn mua túi máy ảnh

 

Mình sẽ đưa ra 3 tiêu chí chọn mua túi máy ảnh cơ bản để mọi người tham khảo, tuy cơ bản nhưng rất quan trọng, nó phải xuất phát từ nhu cầu của người sử dụng dù là người dùng chuyên nghiệp hay không.
1. Kích cỡ phù hợp với nhu cầu
Đây là tiêu chí hàng đầu khi bạn chọn mua túi, bởi đơn giản nếu bạn chỉ có 1 máy và 1-2 lens đi kèm mà không có dự định mua thêm thì việc chọn túi nhỏ gọn sẽ phù hợp hơn cả. Nếu bạn chọn túi qua to, cũng không sao nhưng bạn sẽ phải vác 1 chiếc túi cồng kềnh mà bên trong không có gì ngoài vài dụng cụ.
Và bạn cũng không nên chọn 1 chiếc túi quá nhỏ chỉ để vừa khíp 1 máy và 1-2 bởi khi chơi máy ảnh việc mua thêm vài thành phần phụ, khiến bạn không thể nào nhét đủ vào chiếc túi quá nhỏ của mình.
2. Chọn mua túi máy ảnh có thương hiệu
Mọi người thường không quan tâm đến các thương hiệu túi đựng máy ảnh, việc này khiến họ chỉ quan tâm đến chiếc nào rẻ mà quên mất rẻ thì mức độ bảo vệ, an toàn của chiếc máy ảnh bị giảm thiểu. Thông thường các túi máy ảnh dỏm có thời gian sử dụng ngắn bởi nó được làm từ chất liệu rẻ tiền và thiết kế bên trong túi có vẻ không được hợp lý, thiếu các lớp mút để ngăn cách cũng như chống va đập.
3. Trọng lượng của túi máy ảnh
Trọng lượng cũng khá quan trọng, vì chỉ những túi có chất lượng cao mới có trọng lượng nhẹ và rất thoải mái khi cầm trong thời gian dài. Nếu bạn là dân chuyên nghiệp hãy sắm cho mình túi có chất lượng và thương hiệu để tránh việc hỏng hóc không đáng có trong quá trình bảo quan chiếc máy ảnh thân quen.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :