HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Những điểm nổi bật chỉ có ở balo simplecarry chính hãng.

Thế giới Balo chính hãng Simple Carry, trong cuộc sống hiện đại ngày nay cũng đa dạng và phong phú các kiểu dáng trẻ trung năng động không hề kém cạnh quần áo, giày dép, vì vậy việc chọn các thiết kế cho thích hợp với địa điểm, nơi công sở cũng chiếm một phần quan trọng. Khách hàng thể hiện được cá tính cá nhân của mình thông qua cách chọn những loại túi xách Simple Carry và kết hợp nó cùng những bộ trang phục đẹp.Đối với học sinh sinh viên, cũng có khá nhiều sự chọn lựa túi xách đẹp, túi xách đẹp hiện nay nhiều kiểu dáng và phong phú. Những thiết kế balo túi xách chính hãng hàng hiệu ngày nay được làm không chỉ tiện dụng mà còn hợp lý và đa năng.

balo-laptop-simplecarry-k7-4

Balo laptop Simplecarry K7 Xanh xám bao gồm ngăn chính đựng laptop và 3 ngăn phụ đi cùng. Ngăn chuyên dụng  Simplecarry K7 với diện tích rộng rãi để mang theo nhiều phụ kiện như:sạc pin,tai nghe… kèm theo 1 ngăn riêng biệt dùng cho laptop lên đến 15.6inch được lót lớp mút PE chống sock. Bổ sung thêm 2 ngăn chức năng với đầu khóa kéo, đính logo thương hiệu. Ngăn chuyên dụng đựng laptop của Balo chính hãng may đặc biệt với lớp vải lót chống thấm P200D WR/PU cùng với miếng đệm PE giảm thiểu tối đa lực tác động lên laptop.Dây khoác Balo chính hãng được làm với kỹ thuật gấp mép dây viền cấu tạo sát hai vai kết hợp cùng là dây gài cố định ngang và khả năng thay thay đổi chiều dài dây một cách linh hoạt. Cùng với cấu tạo dây đeo kiên cố như vậy Balo chính hãng có thể mang tối đa sức nặng lên tới 25kg.

Balo laptop simplecarry OD3 được làm với màu đỏ và có kiểu dáng có một ngăn chính và ngăn chức năng. Ngăn chính của balo Hàn Quốc được thiết kế riêng biệt với lớp vải lót trượt nước P200D WR/PU  cùng với miếng đệm PE giảm thiểu lực tác động lên laptop. Nhằn cải thiện tính thời trang và độ chắc chắn cho chiếc balo laptop simplecarry burgundy các nhà sản xuất của thương hiệu  đã trang bị cho sản phẩm balo Hàn Quốc khóa kéo kiên cố. Ngăn chức năng của balo Hàn Quốc được may dọc theo phía trước để đựng đồ dùng cá nhân và có kèm theo logo Simple cary. Phía sau balo Hàn Quốc thiết kế bằng miếng lót lưng EVA tổ ong ket hợp cùng lưới PVC Mesh thoát hơi nhanh. Dây khoác balo Hàn Quốc được may bằng kỹ thuật gấp mép dây viền thiết kế ôm sát dọc vai bên cạnh đó là dây đai cố định ngang và khả năng thay thay đổi chiều dài dây một cách linh hoạt. Với trang bị thiết kế dây khoác kiên cố như vậy Balo chính hãng có thể mang cân nặng lên tới 30kg. Hiện tại sản phẩm Balo chính hãng đang bán tại shopta với chính sách bảo hành chính hãng lên tới 5 năm.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :