HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Cách chọn mua túi đựng máy ảnh phù hợp

Túi đựng máy ảnh là điều rất cần thiết đối với người chơi máy ảnh hay là người chụp máy ảnh chuyên nghiệp bởi một khi đã chơi máy ảnh thì có rất nhiều dụng cụ phải mang theo như vài cái lens, đèn flash, máy ảnh….Vậy chọn mua túi đựng máy ảnh nào là phù hợp với từng đối đượng để tránh việc lãng phí cũng như không đem lại sự khó chịu vì không phù hợp.

 

Hiện nay có nhiều túi máy ảnh với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau, tùy vào sở thích hay công việc mà bạn chọn lựa sao cho phù hợp, điểm lưu ý là tránh mua những túi đựng máy ảnh dỏm hay kém chất lượng vì nó công dụng chính để bảo vệ máy ảnh rất hạn chế cũng như việc đeo nặng, rất dễ hư hỏng trong thời gian sử dụng nhiều.

 

Xem thêm: Bí quyết chọn túi đựng máy ảnh

 

Cách chọn mua túi đựng máy ảnh phù hợp

 

1. Túi máy ảnh chuyên nghiệp lớn

 

chọn mua túi đựng máy ảnh phù hợp

 

Đây là túi đựng máy ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vì nó có sức chứa rất lớn, có thể 5-6 cái máy ảnh kèm theo nhiều phụ kiện đi kèm khác.
Với chất lượng dạng này thuộc hàng tốt, việc bảo vệ máy ảnh được ưu tiên lên hàng đầu, các ngăn chứa cũng được sắp xếp rất hợp lý, bên ngoài có còn nhiều túi nhỏ để bỏ các phụ kiện nhỏ khác. Điểm hạn chế của túi đựng máy ảnh này là khá to và công kềnh

 

2. Dòng túi đựng cô điển

 

chọn mua túi đựng máy ảnh phù hợp

 

Dòng túi này chủ yếu làm tử vải, dòng túi này khá là sang trọng và lịch lãm. Dòng túi đựng cổ điển này chủ yếu có 1 tay xách lên nếu việc phải đi bộ và di chuyển nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy mỏi hơn các dòng balo có để đeo lên vai. Về kích cỡ đựng cũng khá rộng và bạn có thể mang thêm nhiều máy và lens, flash…

 

3. Dòng túi nhỏ thể thao

 

chọn mua túi đựng máy ảnh phù hợp

 

Với loại này có nhiều kiểu dáng trẻ trung và năng động với thiết kế đẹp phù hợp với các bạn trẻ năng động và không cần quá nhiều không gian để chứa phụ kiện, nhỏ gọn nhẹ nhàng nên phù hợp với nhiều hoàn cảnh từ đi chơi, dã ngoại hay các buổi tiệc….
Tuy nhiên dòng này sức chứa rất hạn chế vì thế không thể mang thêm được nhiều máy, thông thường 1 máy và vài cái lens, pin..là đã đầy. Phù hợp với người mới dùng hoặc không chuyên nhiếp ảnh không cần quá nhiều không gian lưu trữ.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :