HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Balo adidas 3 STRIPES BACKPACK thanh lịch cho sinh viên

Thời gian gần đây xu hướng các bạn trẻ thường mang theo đồ dùng cá nhân để đi du lịch bạn trẻ luôn luôn di chuyển cần đủ không gian đem đến cảm giác linh hoạt khi di chuyển. là vật dụng quen thuộc, thậm chí còn được mang theo như một món đồ thời trang thay vì những chiếc túi xách chuyên dụng. Balo đa dạng kiểu dáng dùng cho cả nam và nữ đã ra đời, được người tiêu dùng tin tưởng và xứng đáng có mặt trong danh sách những món phải có khi bạn đi mua sắm đấy nhé.

ADIDAS-VERSATILE-3-STRIPES

Balo adidas 3 STRIPES BACKPACK mã BA399 là món phụ kiện thời trang tiện dụng, thích hợp cho giới văn phòng và học sinh, sinh viên… phong cách năng động.  Balo adidas có cấu tạo với một ngăn chuyên dụng đựng laptop và ngăn phụ đi cùng. Ngăn chính với không gian rộng rãi bạn có thể mang theo một số vật dụng cá nhân cần thiết đi lèm là một ngăn chức năng dành cho laptop lên đến 15.6inch được lót lớp mút PE chống sock. Bên cạnh đó thêm 2 ngăn phụ với đầu khóa kéo, đính logo thương hiệu.

ADIDAS-VERSATILE-3-STRIPES

Khách hàng cũng hoàn toàn yên chí về chất lượng của dây khóa và chúng cực kỳ dễ dàng trong thao tác đóng mở, êm mượt khi sử dụng và rất đẹp cả trong mẫu mã. Sở hữu ngay cho cá nhân bạn chiếc balo đẹp này, bản thân bạn sẽ thỏa sức phô diễn phong cách thời trang cá tính của mình trong những ngày hè năng động.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :