HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Ba mẫu balo laptop hứa hẹn bán chạy 2017

Thế giới balo, trong công việc nhiều các thiết kế nổi bật không hề lép vế quần áo, giày dép, vậy việc chọn các thiết kế cho phù hợp với hoàn cảnh, trường học cũng trở nên quan trọng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể thể hiện cá tính cá nhân của mình thông qua cách chọn những loại Balo laptop và phối nó cùng những bộ trang phục đẹp.Đối với học sinh sinh viên, cũng có nhiều những sự chọn lựa Balo laptop chính hãng đẹp, túi xách đẹp hiện tại nhiều mẫu mã và phong phú. Những mẫu mã túi xách hàng hiệu ngày nay được thiết kế không chỉ hợp thời trang mà còn khoa học và đa năng.

balo-laptop-sakos-sunlight-sbv011bk

Xem thêm>>Balo adidas essential

 

 

Balo Sakos Hồ Chí Minh

Balo laptop SAKOS được xem là chọn lựa phù hợp với khách hàng làm văn phòng. . Balo laptop chính hãng SAKOS có kích thước phù hợp để người tiêu dùng có thể đựng được chiếc laptop hay máy tính bảng, những đồ vật không thể thiếu được với tính chất công việc văn phòng của bạn. Bên cạnh đó, những kiểu dáng sản phẩm của  Sakos Hồ Chí Minh được thiết kế thêm nhiều ngăn phụ để chứa được nhiều vật dụng các nhân như tai nghe pin sac sự phòng…, có quai để xách hoặc mang trên vai tiện dụng và phần nắp có dây kéo chất lượng tách biệt để bạn yên trí giao phó trách nhiệm giữ gìn đồ vật của mình cho balo.

Balo laptop Simplecarry

Những Balo chính hãng Simplecarry luôn thể hiện sự đơn giản, cá tính luôn dễ dàng phù hợp với phong cách khác biệt, đây còn là sự lựa chọn không thể bỏ qua của cá nhân thích sự gọn gàng. mẫu mã của Balo Simplecarry Thành phố Hồ Chí Minh cũng đa dạng nhưng mang tới sự nhỏ gọn, tiện ích có ngăn duy nhất để cá nhân đựng đầy đồ và trông đơn giản hơn.Balo laptop Simplecarry Hồ Chí Minh làm từ vật liệu vải polyester trượt nước hiệu quả đem tới sự hài lòng cho cá nhân

balo-simplecarry-s1

Balo laptop chính hãng MIKKOR Thành phố Hồ Chí Minh

Sự tiện ích bên cạnh những thiết kế đặc trưng của nhà sản xuất MIKKOR đã khiến nó chen một chân vào hàng ngũ những thiết kế balo chính hãng cho người đi học. Một số người tiêu dùng vẫn lo ngại về kiểu dáng sản phẩm nhưng càng lúc những thiết kế balo chính hãng MIKKOR với những kiểu dáng từ đẳng cấp cho đến trẻ trung và thích hợp với từng tính chất công việc khác nhau ra đời khiến những lo nắng đó nhanh chóng tan đi. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn mua một chiếc túi xách chính hãng  với kiểu dáng chuyên dụng với ngăn chính có miếng đệm để bảo vệ chiếc máy tính của bạn, quai đeo chắc chắn để hoàn toàn yên trí khi chứa những vật nặng. Balo laptop Mikor Hồ Chí Minh sử dụng vải dù phối cùng với những tông màu nhã nhặn cũng mang đến cho bạn sự đẳng cấp nếu lo ngại việc ba lô làm mất đi phom dáng của bộ trang phục của bạn.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :