HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Balo túi máy ảnh chống nước tốt -Bạn mua ở đâu ?

Vậy là những ngày tháng nóng bức đã đi qua , cái nắng của mùa khô thiêu đốt con người ta suốt 5 tháng trời khiến ai cũng uể oải và như bị vắt kiệt sức sống . Những cơn mưa chuyển mùa như mang đến hơi thở và sức sống mới cho con người cũng như vạn vật . Tất cả đều như tươi tắn hơn , tràn đầy nhựa sống hơn khi đón nhận những cơn mưa đầu mùa mát mẻ . Nhưng bên cạnh đó con người lại phải đón nhận một hệ lụy không nhỏ từ những cơn mưa bất chợt gây ra . Thói que sinh hoạt có chút điểu chỉnh để phù hợp với điều kiện thời tiết . Con người ta là thế mà , biết thích nghi với hoàn cảnh rất tốt . Ra đường mùa mưa ở sài gòn ai ai cũng sẵn sàng cho mình một chiếc áo mưa trong túi hoặc cốp xe để sẵn sàng bảo vệ bạn trước những cơn mưa chợt đến chợt đi rất nhanh chóng .

ba-lo-phuot-1367880552

Lowepro Flipside 300 AW

Vậy còn những đồ vật bạn mang theo thì sao ? Công việc , giải trí luôn đòi hỏi con người ta luôn kè kè bên mình rất nhiều đồ vật – những thứ hổ trợ và là thành phần không thể thiếu phục vụ nhu cầu công việc của bạn .

Bạn sẽ ứng xử sao với chiếc laptop, máy ảnh hay chiếc ipad đắt tiền khi một cơn mưa chợt ào tới ?Kinh nghiệm chọn mua một chiếc balo hay túi máy ảnh chống nước tốt thế nào ? Phải chọn thương hiệu nào , cửa hàng để mua được sản phẩm vừa tốt vừa bền đẹp giá cả lại phải chăng ? Mọi lo lắng về những vấn đề trên được giải tỏa khi bạn trang bị cho mình một chiếc balo, túi máy ảnh chống nước tốt tại tuimayanh.net . Hãy cùng chúng tôi phân tích một vài chiếc cơ bản với những đặc trưng nổi bật để cũng cố niềm tin cho bạn rằng : Yên tâm đi , bạn chỉ cần bỏ toàn bộ những vật dụng vào balo hay chiếc túi – việc chống nước đã có chúng tôi lo !

Tuy những balo máy ảnh , túi máy ảnh hiện nay đều được làm từ những vật liệu chống thấm khá hoàn hảo nhưng để bảo vệ những bộ “Gear” hàng ngàn đô của bạn , bạn cần những chiếc ba lô , túi đựng làm bằng chất liệu chống nước 100% .

Vì vậy đầu tiên khi kiểm tra chọn mua balo, túi máy ảnh chống nước chính là phải trực tiếp đưa balo, chiếc túi dưới dòng chảy của vòi nước . Nếu balo không bám nước và nước chảy xuống hết giống như rơi vào áo mưa thì chiếc túi, balo đó đạt chuẩn chống nước 100% .

ba-lo-phuot-1358346619​​
Lowepro Pro Runner 450 AW

Thứ hai là khóa kéo . Đây là điểm yếu chết người đối với một chiếc túi, balo chống nước . Để giải quyết vấn đề nan giải này , các nhà sản xuất đã may thêm một lớp vài chống thấm cùng với dây kéo hoặc dùng vải may che khóa lại bên ngoài.

ba-lo-phuot-1367619825

KoaLa 200​​

Hãy đến với shop tuihanghieu.net của chúng tôi để chọn được chiếc balo , túi máy ảnh chống nước tốt nhất , tất cả đều đến từ nhiều thương hiệu lớn uy tín có mặt nhiều năm trên thị trường như : Lowepro , Crumpler , Rush … với giá rẻ nhất .

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :