HOTLINE: 0987 350 678 ( Mr. Đạt )

Địa chỉ: 766/6 Cách Mạng Tháng 8, F.5, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Balo, túi máy ảnh – Đa dạng chủng loại, phong phú mẫu mã

Máy ảnh là một trong những thiết bị đắt tiền và gần như không thể thiếu trong hành trang du lịch của đa số chúng ta . Tôi chắc chắn nhiều bạn cũng như tôi, khi tìm mua một máy ảnh mới sẽ bỏ ra hàng giờ , theo dõi các đánh giá, tài liệu quảng cáo và lục khắp các diễn đàn . Tôi tự hỏi sẽ có bao nhiêu người trong chúng ta làm như vậy khi lựa chọn một balo máy ảnh ? Bạn hãy nghĩ xem tất cả các thiết bị rất đắt tiền và có độ chính xác quang học rất cao đang được đựng trong túi , và không chỉ có vậy, bạn đang mang tất cả những thứ đó nhiều giờ mỗi ngày . Phải có một balo máy ảnh tốt để bảo vệ bộ máy có giá trị cũng như mang cảm giác thoải mái cho bạn. Trong bài viết này , chúng tôi sẽ đưa ra một số điều cần biết để tìm cho bạn một balo máy ảnh bền đẹp .

Túi đựng máy ảnh tùy loại to hay nhỏ được chia thành ba loại : túi đeo vai cổ điển , túi thể thao và túi hạng nặng . Đối với hầu hết mọi người , sự lựa chọn sẽ là túi đeo vai cổ điển .

Trong đó túi máy ảnh đeo vai là những túi phổ biến của các nhiếp ảnh gia trong nhiều năm. Họ mang đầy đủ các kích cỡ và phong cách. Trong thời gian gần đây , các công ty như Crumpler đã hiện đại hóa các kiểu dáng của những chiếc túi cũng như làm cho chúng phong cách,thời trang hơn. Những ưu điểm của túi mang vai là các thiết bị máy ảnh vẫn còn vuông góc với mặt đất , có nghĩa là các thiết bị bên trong túi sẽ ít bị di chuyển . Tuy nhiên có một số khó khăn là họ có thể nhận thấy là không thoải mái khi mang vác nặng trong thời gian dài , hơi khó sử dụng trong không gian hạn chế và nhất là những tên trộm cũng hay nhòm ngó với loại balo máy ảnh dạng này.

ba-lo-phuot-1394453375

Túi máy ảnh đeo vai National Geography MEDIUM SATCHEL.

Ba lô máy ảnh thể thao đã nổi lên gần đây và các công ty lớn đã ra rất nhiều mẫu mã . Lợi thế của nó là thoải mái hơn khi di chuyển trong thời gian dài và nó trông giống như một ba lô thông thường. Nhược điểm của loại này là bạn sẽ cần phải tháo khỏi vai mới có thể tiếp cận được các thiết bị.

ba-lo-phuot-1369744982

Túi máy ảnh thể thao Crumpler

Vì vậy, những điều cần tìm kiếm trong một túi máy ảnh là gì? Hai yếu tốt cơ bản là bảo vệ và sự thoải mái. Một túi máy ảnh tốt phải đủ dày, vỏ cứngchống được va đập. Bên trong nên có rất nhiều ngăn để cho phép bạn bỏ được các phụ kiện ,ống kính . Các ngăn cũng nên có mút đệm . Một yếu tố nữa là phải chống thấm vì hầu hết các hoạt động nhiếp ảnh của bạn được thực hiện ngoài trời. Một điều cần tìm nữa là phải có khóa vì chúng ta hay chụp ảnh ở nơi công cộng đông người .

Về sự thoải mái , Hãy chắc chắn rằng các dây đai có thể điều chỉnh và có một mút đệm . Điều chỉnh túi cho phù hợp với cơ thể của bạn , cả ba lô và túi xách vai không nên quá cao so với bạn . Phải dễ kiểm tra,dễ mở túi để nhanh chóng lấy thiết bị và nắm bắt khoảnh khắc đẹp một cách nhanh nhất , một chiếc túi được thiết kế không hợp lý có thể dẫn đến việc chúng ta đánh mất những khoảnh khắc tuyệt vời nhất .

Bạn có thường mang theo một chân máy ? Nếu vì vậy hãy tìm một chiếc túi có dây đeo chân bên ngoài, cũng kiểm tra xem chúng được đặt thuận tiện . Một nhiếp ảnh gia không bao giờ có thể có đủ túi , chắc chắn rằng túi của bạn đã rất nhiều cũng đặt ra ngõ ngách để lưu trữ phụ kiện , pin , bộ lọc, thẻ nhớ vv Đối với các nhiếp ảnh gia ngoài trời, giữ chai nước là một bổ sung tuyệt vời .

Túi máy ảnh có lẽ là sử dụng nhiều nhất nhưng lại ít được đánh giá nhất trong các thiết bị phụ kiện chụp ảnh . Chúng tôi sống với nó ngày qua ngày khác, nhưng cho ít xem xét đến những gì nó cho chúng ta . Hãy đến với shop tuimayanh.net của chúng tôi để chọn ra một Balo máy ảnh tốt nhất với nhiều thương hiệu khác nhau như: Crumpler, Porsche Design,The north face,Jack Wolfskin,Columbia… để bảo vệ máy ảnh của bạn một cách an toàn đồng thời cũng góp phần làm gu thời trang của bạn nổi bật hẳn.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :